5 cách trang trí phòng khách đẹp

2.142

Không gian phòng khách là nơi đầu tiên mọi người quay quần với nhau sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Không gian này cũng là nơi quan trọng nhất trong gia đình giúp gắn kết mọi thành viên lại với nhau. Không cần trang trí cầu kỳ, tuy nhiên một chút sắc hoa điểm thắm cũng khiến cho phòng khách nhà bạn có sức sống và ấm cúng không khí gia đình hơn. Chúng tối sẽ mách bạn những cách trang trí phòng khách nhà bạn bằng những vật dụng đơn giản nhé.

Trang trí bằng hoa tươi

Một chút hoa tươi với cách cắm đơn giản sẽ khiến không gian phòng khách nhà bạn sáng bừng lên đấy. Thật tuyệt nếu một ngày làm việc về có thể ngửi được hương hoa thoang thoảng trong nhà phải không ạ.

Hoa trang trí bàn trà

Trang trí khung cửa sổ phòng khách

Nếu phòng khách nhà bạn có khung của số thì đó là một nơi lý tưởng để có thể đặt một bình hoa nhỏ xinh với nhiều màu sắc rực rỡ. Nếu không muốn đặt hoa bạn có thể đặt những vật trang trí vô cùng đẹp mắt. Nào, còn chần chừ gì nữa, hãy mở cửa số đón ánh nắng và trang trí thật lung linh nhé

Trang trí tường

Trang trí trên tường với khung ảnh hay sơn tường, dán giấy dán tường với họa tiết mùa xuân, hoa lá cỏ cây cũng là một trong những gợi ý vô cùng thú vị cho phòng khách đẹp xinh hơn.

Trang trí bàn trà bằng giỏ cói

Chọn một chiếc giỏ cói, bạn có thể đặt một số vận dụng, như nến như cây cỏ,  một cuốn sách đang đọc giở hay lọ hoa trong vườn… Mọi thứ thật đơn giản nhưng lại khiến cho ta cảm giác được một không khí bình yên và nhẹ nhàng. Kiểu trang trí này thích hợp cho những ngày cuối tuần rảnh rỗi, bình yên bên cuốn sách và ly trà.

Trang trí bằng những cuốn sách

Trang trí bàn trà bằng cuốn sách, tại sao không? Đó thực sự là một ý tưởng hay, một bàn trà với những cuốn sách được xếp ngay ngắn tạo một điểm nhấn ấn tượng trong không gian phòng khách.

Qua một số cách đơn giản trên đã khiến cho phòng khách của bạn thật sự khác biệt rồi đấy!

Nguyen Thanh

Leave A Reply

Your email address will not be published.